Điều trị suy giãn tĩnh mạch chân ở đâu?

  13/07/2017

Tạ Thị Y là bà mẹ 41 tuổi chị đến gặp tôi vì không dám để lộ đôi chân của mình cho bất cứ ai, không bao giờ dám mặc váy ngắn, bởi vì chị bị suy giãn tĩnh mạch chân và giãn mao mạch mạng nhện ở chân.

Nó thậm chí còn ảnh hưởng tới quyết định nơi chị đi du lịch. Chị Y cảm thấy còn quá trẻ để sống quãng đời còn lại với sự ngượng ngùng về bề ngoài của mình và sự thiếu tự tin vì vậy chị quyết định phải làm điều gì đó cho vấn đề này và cũng giống như những bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch chân ở Việt Nam họ không biết phải điều trị tình trạng bệnh này ở đâu và chị đã đến với Đơn vị Tĩnh Mạch Hà Thành.

Kết quả siêu âm Doppler xác định có dòng trào ngược trên tĩnh mạch hiển lớn và có nhánh mạch nuôi  gây nên tình trạng giãn mao mạch mạng nhện ở chân.

Chị Y được điều trị suy tĩnh mạch chân ở đâu hiển bằng kỹ thuật Laser nội mạch và nhánh mạch nuôi gây ra tình trạng giãn mao mạch bằng nghiệm pháp tiêm xơ.

Sau liệu trình điều trị suy giãn tĩnh mạch chân rất thành công, chị Y đang diện chiếc váy mà mình hằng mong ước và chị có thể mặc đồ bơi và thưởng thức kỳ nghỉ của mình trên bãi biển cùng gia đình

Bình luận