Điều Trị Suy Giãn Tĩnh Mạch Chân Ở Đâu?

  13/07/2017

Tạ Thị Y là bà mẹ 41 tuổi chị đến gặp chúng tôi vì không dám để lộ đôi chân của mình cho bất cứ ai, không bao giờ dám mặc váy ngắn, bởi vì chị bị suy giãn tĩnh mạch và giãn mao mạch mạng nhện ở chân.

Nó thậm chí còn ảnh hưởng tới quyết định nơi chị đi du lịch. Chị Y cảm thấy còn quá trẻ để sống quãng đời còn lại với sự ngượng ngùng về bề ngoài của mình và sự thiếu tự tin vì vậy chị quyết định phải làm điều gì đó cho vấn đề này và cũng giống như những bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch chân ở Việt Nam họ không biết phải điều trị tình trạng bệnh này ở đâu và qua tìm hiểu chị đã đến với Phòng Khám Tĩnh Mạch Hà Thành.

Kết quả siêu âm Doppler xác định có dòng trào ngược trên tĩnh mạch hiển lớn bên phải và có nhánh mạch nuôi  gây nên tình trạng giãn mao mạch mạng nhện ở chân.

Chị Y được điều trị thân tĩnh mạch bị suy ở chân bằng kỹ thuật Laser Nội Tĩnh Mạch và nhánh mạch nuôi gây ra tình trạng giãn mao mạch bằng tiêm chất gây xơ.

Sau liệu trình điều trị suy giãn tĩnh mạch chân rất thành công, chị Y đang diện chiếc váy mà mình hằng mong ước, chị có thể mặc đồ bơi và thưởng thức kỳ nghỉ của mình trên bãi biển cùng gia đình.

Bình luận