Gây Xơ Tĩnh Mạch Dưới Hướng Dẫn Siêu Âm

  24/05/2017

Ưu điểm của tiêm xơ dưới hướng dẫn siêu âm:

  • Hữu ích trong điều trị giãn tĩnh mạch tái phát
  • Bổ xung cho phương pháp laser và sóng cao tần trong điều trị suy giãn tĩnh mạch
  • Giá thành thấp

Với lột tĩnh mạch và các thủ thuật xâm lấn hiện tại đã lỗi thời chúng tôi cung cấp các phương pháp điều trị tiên tiến hỗ trợ với nhiều loại suy tĩnh mạch khác nhau. Một trong các phương pháp điều trị cho bệnh nhân rất thành công đó là nghiệm pháp tiêm xơ.

Biện pháp tiêm xơ có thể được thực hiện với cả siêu âm và đèn soi mạch hỗ trợ và được tiến hành dưới tê tại chỗ. Một dung dịch được tạo ra từ chất gây xơ và được tiêm vào các mạch giãn. Siêu âm có thể được sử dụng để dẫn đường đến đúng vị trí và đơn giản hóa thủ thuật.

Phản ứng với chất xơ là tức thì, gây viêm mạch máu và đẩy toàn bộ máu ra khỏi tĩnh mạch được tiêm. Các yếu tố gây dính của chất gây xơ kéo các thành mạch với nhau và thậm chí gây dính chặt với nhau. Cùng với thời gian các tĩnh mạch giãn sẽ đóng lại và cuối cùng biến mất.

Băng chân phải được tiến hành ngay sau khi tiêm để đảm bảo rằng các thành của tĩnh mạch được dính với nhau và băng này cần được duy trong khoảng 24h. Bệnh nhân thường được yêu cầu đi tất áp lực trong vài tuần sau thủ thuật nhằm hỗ trợ việc liền chắc.

Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các hướng dẫn những điều cần làm sau thủ thuật để chắc chắn tất cả các bệnh nhân đều khỏi bệnh.

Lợi ích của phương pháp này là làm giảm sưng nề so với các phương pháp điều trị cổ điển.

Điều trị cho các loại hình tĩnh mạch:

Bình luận