Giãn Tĩnh Mạch Mặt, Bàn Tay, và Bàn Chân

  24/05/2017

Tĩnh mạch hà Thành là đơn vị chuyên sâu trong điều trị giãn tĩnh mạch ở mặt, tay và chân. Đây là phương pháp điều trị mới cho thẩm mỹ tĩnh mạch bàn tay và mặt. Giãn tĩnh mạch ở mặt và tay được điều trị bằng laser nội mạch, sóng cao tần, hoặc tiêm xơ dưới hướng dẫn của siêu âm, không để lại sẹo. Bệnh nhân có thể trở về với công việc hàng ngày rất sớm sau khi làm thủ thuật, tùy thuộc vào nghề nghiệp của họ.

Tĩnh mạch chân cũng được điều trị bằng công nghệ laser hiện đại nhất. Tĩnh mạch chân thường ban đầu là các mạch máu khỏe mạnh. Cùng với thời gian, chúng có thể bị suy giãn tĩnh mạch nếu các van bị suy. Chính vì vậy một điều quan trọng là phải đánh giá tất cả các tĩnh mạch ở chân và bàn chân bằng siêu âm nhằm tìm nguyên nhân gây giãn tĩnh mạch.

Tĩnh mạch ở bàn chân đôi khi trở lên rất đau, kém thẩm mỹ, phù hoặc căng tức. Khi đó người bệnh có thể yêu cầu điều trị lấy bỏ tĩnh mạch giãn. Mỗi phương pháp điều trị phù hợp với từng bệnh nhân cụ thể phụ thuộc vào từng nguyên nhân cụ thể ban đầu.

Tĩnh mạch ở bàn chân được điều trị bằng nhiều cách khác nhau, phương pháp phổ biến nhất thường được sử dụng là kỹ thuật laser nội mạch. Đôi khi chúng tôi cũng có thể có thể áp dụng phẫu thuật xâm lấn tối thiểu để điều trị các tĩnh mạch giãn (ambulatory phlebectomy). Tất cả các phương pháp trên được triển khai tại phòng can thiệp bằng tê tại chỗ. Không cần phải nhập viện, và không để lại sẹo.

Điều trị cho tình trạng này:

Bình luận