Tại sao chọn chúng tôi/Sự an tâm

  24/05/2017

Nếu bạn gặp phải điều ngại ngùng do thẩm mỹ kém vì các búi tĩnh mạch giãn hoặc giãn các mao mạch hoặc bất kỳ biến chứng nào từ chúng và sau đó bạn sẽ cần tới sự an toàn mà bạn sẽ được nhận từ các phương pháp điều trị đạt tiêu chuẩn cao tại một thời điểm phù hợp với bạn.

Nơi đây tại Đơn vị Tĩnh mạch Hà Thành chúng tôi hiểu rằng sự tiện nghi và diện mạo là rất quan trọng và tất cả các bệnh nhân đều muốn sự an tâm để đón nhận phương pháp điều trị hiệu quả nhất mà không phải chờ đợi.

Đội ngũ các bác sỹ của chúng tôi là những chuyên gia ngang hàng quốc tế và tâm huyết trong lĩnh vực tĩnh mạch. Tại đơn vị của chúng tôi cung cấp các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị đúng đắn cho kết quả điều trị tốt, thẩm mỹ cao.

Đơn vị có sự tham gia của bác sỹ Nguyễn Ngọc Thành và bác sỹ Đoàn Dư Mạnh, đây là hai bác sỹ được đào tạo trong và ngoài nước về lĩnh vực tĩnh mạch.

Chúng tôi hy vọng rằng website này có thể trả lời cho bạn đầy đủ các câu hỏi về đơn vị và cung cấp các thông tin cơ bản mà bạn cần. Xin đừng do dự liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn cần thêm các thông tin về bệnh lý suy giãn tĩnh mạch và các phương pháp điều trị bệnh lý này.

Bình luận